Thứ sáu, 17/9/2021, 19:39

BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG, QUẬN GÒ VẤP,GIAI ĐOẠN 2016 ĐẾN 2020.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường căn cứ báo cáo tự đánh giá để thực hiện kế hoạch cải tiến chất lượng phát huy các điểm mạnh, khắc phục điểm yếu đã đề ra trong từng tiêu chí. Hội đồng tự đánh giá làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ và thảo luận để đi đến thống nhất, mọi quyết định chỉ có giá trị khi có ít nhất 2/3 số thành viên trong Hội đồng tự đánh giá nhất trí. Công cụ đánh giá được sử dụng là bộ Quy định về tiêu chuẩn đánh giá trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT, gồm 05 tiêu chuẩn, 28 tiêu chí.

Tổ chức và quản lý tốt nhà trường là một trong những yếu tố quan trọng quyết định mức độ phát triển và thành công của đơn vị trong hoạt động giáo dục. Nhận thức được tầm quan trọng này, trong những năm qua, Trường THCS Lý tự Trọng đã xây dựng và quản lý theo đúng yêu cầu và quy định tại Điều lệ trường trung học cơ sở hiện hành.

(XIN MỜI QUÝ VỊ PHỤ HUYNH, QUÝ VỊ KHÁCH QUÝ XEM CHI TIẾT Ở PHÍA DƯỚI)