Thứ năm, 26/8/2021, 10:58

NHÀ TRƯỜNG THỰC HIỆN CHỦ TRƯƠNG TẠO ĐIỀU KIỆN CHO HỌC SINH ĐANG Ở QUÊ XA, CHƯA CÓ ĐIỀU KIỆN TRỞ LẠI HỌC THÌ CÓ THỂ YÊN TÂM QUAY LẠI TRƯỜNG SAU KHI HẾT DÃN CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH.

NHÀ TRƯỜNG THỰC HIỆN CHỦ TRƯƠNG TẠO ĐIỀU KIỆN CHO HỌC SINH ĐANG Ở QUÊ NHÀ XA CHƯA CÓ ĐIỀU KIỆN TRỞ LẠI TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG ĐỂ HỌC THÌ CÓ THỂ YÊN TÂM QUAY LẠI SAU KHI HẾT DÃN CÁCH DO PHÒNG CHỐNG DỊCH. QUÝ VỊ PHỤ HUYNH VUI LÒNG THỰC HIỆN THEO VĂN BẢN HƯỚNG DẪN DƯỚI ĐẦY.

Lý Tự Trọng Secondary School implemented the command to create conditions for students who are far from Ho Chi Minh city without conditions to go back to Lý Tự Trọng Secondary School, can return to your school with peace of mind after the end Directive No.16. Parents, please follow the full instructions below.

Nhà trường thực hiện chủ trương tạo điều kiện cho học sinh đang ở quê nhà chưa có điều kiện trở lại Trường THCS Lý Tự Trọng để học thì có thể yên tâm quay lại trường sau khi hết dãn cách do phòng chống dịch. Quý vị phụ huynh vui lòng thực hiện theo văn bản hướng dẫn dưới đây.