Thứ bảy, 3/4/2021, 8:53

THAO GIẢNG NGLL VỚI CHỦ ĐỀ “Kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và rèn luyện theo gương sáng đoàn viên”

bản thân chúng tôi là giáo viên giảng dạy bộ môn Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ngoài việc giảng dạy kiến thức bộ môn cho các em, chúng tôi nhận thức rõ mình có trách nhiệm tuyên truyền những quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Qua đó, khơi dậy, nhân lên tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của học sinh. Được sự chỉ đạo và hướng dẫn cụ thể của Cán bộ chỉ đạo, cán bộ mạng lưới bộ môn Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và Ban giám hiệu trường THCS Lý Tự Trọng. Ban Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp đã chọn chủ điểm tháng 3 “Tiến bước lên Đoàn và thao giảng tiết học với chủ đề: “Kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và rèn luyện theo gương sáng đoàn viên”. Thông qua tiết dạy để giáo viên được trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu về đổi mới phương pháp dạy học trong giai đoạn hiện nay.

Ourselves are teachers of the subject of Out-of-Class Educational Activities, in addition to teaching subject knowledge to children, we realize that we have a responsibility to propagate the Communist Party of Vietnam's views, policies state, law policies. Thereby, it arouses and multiplies students' love for their homeland, national pride, a sense of responsibility for the cause of building and defending the homeland. Under the specific direction and guidance of the staff of Out-of-Class Educational Activities and the managers of Ly Tu Trong Secondary School. We chose the topic of March, “Step up into the Ho Chi Minh Communist Youth Union" and teaching with the theme,“ Celebrating the 90th anniversary of the establishment of the Ho Chi Minh Communist Youth Union" to training to our students  ”. Through teaching periods, teachers can exchange, learn from experience, improve teaching quality, and needing for innovative teaching methods in the current period.