Thứ bảy, 30/10/2021, 17:37

THÔNG BÁO CHI TIẾT VỀ VIỆC TIÊM VACCINE CHO HỌC SINH LỚP 8 VÀ 9 CỦA TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

VÌ QUYỀN LỢI CỦA CON EM MÌNH, VÌ AN TOÀN CỦA GIA ĐÌNH MÌNH VÀ XÃ HỘI. QUÝ VỊ PHỤ HUYNH HÃY CHO CON ĐI TIÊM VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID THEO LỊCH CHUNG CỦA CƠ QUAN Y TẾ QUẬN GÒ VẤP. QUÝ VỊ PHỤ HUYNH ĐỌC KỸ THÔNG BÁO CHI TIẾT PHÍA DƯỚI. XIN CẢM ƠN.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIÊM VẮC XIN COVID-19 KHỐI 9 THCS

Kính gửi:   Thầy/cô chủ nhiệm khối 9

Quý cha (mẹ) các em học sinh lớp 9

Đề nghị thầy cô chủ nhiệm lớp 9 thực hiện các nội dung sau:

1.       Thầy cô chủ nhiệm gửi hồ sơ tiêm chủng đến cho cha (mẹ) học sinh (hoặc người giám hộ hợp pháp) tại trường theo ca trước khi đến nơi tiêm (không được tập trung phát hồ sơ tiêm trước cổng và trong điểm tiêm chủng).  Hồ sơ tiêm gồm:

+ Phiếu sàn lọc, Phiếu thuận đồng tiêm (in 2 mặt): Có thông tin địa điểm và thời gian tiêm  (in ra trên  file dpf phòng GD&ĐT chuyển về)

+ Phiếu xác nhận đã tiêm và theo dõi sau tiêm (in ra trên file dpf phòng GD&ĐT chuyển về)

2.       Ca 1, thầy cô chủ nhiệm từ lớp 9/1 đến lớp 9/5, thầy cô chủ nhiệm và phụ huynh lớp mình có mặt ở trường lúc 13g30 ngày thứ 2, 01/11/2021. Thầy cô chủ nhiệm phát hồ sơ tiêm cho phụ huynh + điểm danh vào danh sách để anh Diện báo cáo về phòng giáo dục lúc 17h15. Đến 14g00, thầy cô chủ nhiệm di chuyển cùng phụ huynh qua Mầm non Anh Đào (626 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh).

3.       Ca 2, thầy cô chủ nhiệm từ lớp 9/6 đến lớp 9/12, thầy cô chủ nhiệm và phụ huynh lớp mình có mặt ở trường lúc 14g30 ngày thứ 2, 01/11/2021. Thầy cô chủ nhiệm phát hồ sơ tiêm cho phụ huynh + điểm danh vào danh sách để anh Diện báo cáo về phòng giáo dục lúc 17h15. Đến 15g00, thầy cô chủ nhiệm di chuyển cùng phụ huynh qua Mầm non Anh Đào (626 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh). Lưu ý lớp 9/6, các em từ Diệu An đến Bảo Anh đi ca 1.

4.           Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, nhà trường thông tin đến PHHS không vào bên trong khu vực tiêm; chờ con ở khu vực quy định của người hướng dẫn, do vậy cha (mẹ) học sinh phải ghi và ký tên trên phiếu sàn lọc, phiếu đồng ý tiêm trước khi tới điểm tiêm.

5.       Nhân viên văn phòng cùng anh Diện trực ở điểm tiêm là thầy Nam, cô Nga-thư viện.

6.       Ngày 01/11/2021: Học sinh lớp 9 học sáng từ tiết 1 đến tiết 3, chiều nghỉ.

7.       Anh Diện thực hiện báo cáo tình hình tiêm chủng về Phòng GD&ĐT email: lbtran.pgdgovap@hcm.edu.vn (theo mẫu exel đính kèm):

+ Mẫu 1: báo cáo số liệu nhanh số lượng học sinh đã tiêm trong ngày (thực hiện thống kê trước 11h30 (các đơn vị buổi sáng), 17h00 (đơn vị buổi chiều)

+ Mẫu 2: Số học sinh có lịch tiêm chủng nhưng không tới điểm tiêm hoặc chưa tiêm do khám sàn lọc không đủ điều kiện tiêm, danh sách đăng ký bổ sung (nếu có).

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIÊM VẮC XIN COVID-19 KHỐI 8 THCS

Kính gửi:   Thầy/cô chủ nhiệm khối 8

Quý cha (mẹ) các em học sinh lớp 8

Đề nghị thầy cô chủ nhiệm lớp 9 thực hiện các nội dung sau:

2.       Ca 1, thầy cô chủ nhiệm từ lớp 8/1 đến lớp 8/9, thầy cô chủ nhiệm và phụ huynh lớp mình có mặt ở trường lúc 12g30 ngày thứ 3, 02/11/2021. Thầy cô chủ nhiệm phát hồ sơ tiêm cho phụ huynh + điểm danh vào danh sách để anh Diện báo cáo về phòng giáo dục lúc 17h15. Đến 13g00, thầy cô chủ nhiệm di chuyển cùng phụ huynh qua Mầm non Anh Đào (626 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh).

3.       Ca 2, thầy cô chủ nhiệm từ lớp 8/10 đến lớp 8/12, thầy cô chủ nhiệm và phụ huynh lớp mình có mặt ở trường lúc 13g30 ngày thứ 3, 02/11/2021. Thầy cô chủ nhiệm phát hồ sơ tiêm cho phụ huynh + điểm danh vào danh sách để anh Diện báo cáo về phòng giáo dục lúc 17h15. Đến 14g00, thầy cô chủ nhiệm di chuyển cùng phụ huynh qua Mầm non Anh Đào (626 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh). Lưu ý lớp 8/10, các em từ Kim Ngân đến Trần Huy đi ca 1.

4.                 Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, nhà trường thông tin đến PHHS không vào bên trong khu vực tiêm; chờ con ở khu vực quy định của người hướng dẫn, do vậy cha (mẹ) học sinh phải ghi và ký tên trên phiếu sàn lọc, phiếu đồng ý tiêm trước khi tới điểm tiêm. Lưu ý: học sinh đã hết bệnh Covid 19 vẫn cho tiêm chủng.

6.       Ngày 02/11/2021: Học sinh lớp 8 học sáng từ tiết 1 đến tiết 3, các tiết còn lại nghỉ.

7.       Văn phòng có mặt phục vụ chiều thứ 2, 02/11/2021 làm công tác đo thân nhiệt, xịt cồn rửa tay, sắp xếp xe phụ huynh…

8.       Anh Diện thực hiện báo cáo tình hình tiêm chủng về Phòng GD&ĐT email: lbtran.pgdgovap@hcm.edu.vn (theo mẫu exel đính kèm):

Ngày 30/10/2021

DƯƠNG HỮU ĐỨC