Chào mừng quý vị đến với Trường THCS Lý Tự Trọng, số 578 Lê Đức Thọ, Phường 16, quận Gò Vấp, TP. HCM. Chào mừng và kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021) và 32 năm Ngày quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2021), 01/12 - Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS.
Chủ nhật, 21/11/2021, 15:25
Lượt đọc: 101

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIÊM VACCINE LẦN 2 CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG QUẬN GÒ VẤP. NOTICE ON THE 2nd VACCINE INJECTION FOR STUDENTS OF LY TU TRONG SECONDARY SCHOOL IN GO VAP DISTRICT

- Cha (mẹ) và học sinh các lớp đã tiêm mũi 1 có mặt tại trường theo kế hoạch chi tiết dưới đây để gặp chủ nhiệm lớp và nhận hồ sơ tiêm để học sinh tiêm vaccine mũi 2 tại Mầm Non Anh Đào. - Parents and students of grades who have received the 1st injection of vaccine are present at the school according to the detailed plan below to meet with the class teacher and receive vaccination records for students to receive the 2nd dose of vaccine at Anh Dao Kindergarten.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN GÒ VẤP

TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

                 *****

THÔNG BÁO TIÊM VẮC XIN COVID-19 MŨI 2 CHO HỌC SINH

I.   Nhận hồ sơ tiêm vaccine mũi 2 tại Trường THCS Lý Tự Trọng

-      Cha (mẹ) và học sinh khối 6, 7 đã tiêm mũi 1 có mặt tại trường lúc 7g30 ngày thứ 7, 27/11/2021 để gặp chủ nhiệm lớp và nhận hồ sơ tiêm tại trường.

-      Cha (mẹ) và học sinh khối 8 và toàn bộ học sinh phổ cập của nhà trường đã tiêm mũi 1 có mặt tại trường lúc 8g30 ngày thứ 7, 27/11/2021 để gặp chủ nhiệm lớp và nhận hồ sơ tiêm tại trường.

-      Cha (mẹ) và học sinh khối 9 đã tiêm mũi 1 có mặt tại trường lúc 9g30 ngày thứ 7, 27/11/2021 để gặp chủ nhiệm lớp và nhận hồ sơ tiêm tại trường.

-      Quý Cha (mẹ) và các em không đến sớm hơn hoặc trễ giờ, có mặt đúng giờ nhằm tránh đông người không an toàn, thực hiện đeo khẩu trang, đứng dãn cách. Quý cha (mẹ) ghi đầy đủ thông tin trên phiếu sàng lọc và ký tên trên phiếu đồng thuận tiêm rồi mới di chuyển sang Mầm non Anh Đào (chỉ có hs mới vào bên trong MN Anh Đào).

-      Học sinh đi tiêm mang theo

+ Phiếu sàn lọc và thuận đồng tiêm (có mộc treo của nhà trường và điền đủ thông tin trên phiếu

+ Phiếu xác nhận đã tiêm mũi 1

+ Mang theo CCCD/thẻ học sinh hoặc giấy khai sinh

-      Thầy cô chủ nhiệm ngồi đúng vị trí bàn đã ghi tên, chỉ phát hồ sơ khi phụ huynh đứng dãn cách, khi phát hồ sơ xong thì di chuyển sang điểm tiêm hỗ trợ phụ huynh (phải đeo thẻ viên chức mới vào được bên trong MN Anh Đào). Nếu phụ huynh tự in hồ sơ, thầy cô chuyển file về cá nhân, không chuyển file lên group chung.

II.      Bố trí tại Trường THCS Trường THCS Lý Tự Trọng

-           Anh Diện y tế, thầy Nam, cô Nga thư viện, cô Oanh thiết bị có mặt tại điểm tiêm (Mầm non Anh Đào) lúc 7g30 ngày 27/11/2021 để quản lý hs đi tiêm.

-           Anh chị văn phòng và phục vụ bố trí vị bàn giáo viên có tên lớp, ghế nhựa cho phụ huynh, phân công công việc như lần tiêm 1, thực hiện bố trí bàn ghế, cồn, đo thân nhiệt trước ngày đón phụ huynh và học sinh, các trường hợp phát sinh thì hỏi ý kiến cô Phương TT tổ Văn phòng.

-           Tổ Văn phòng có mặt lúc 7g00, ngày 27/11/2021 để thực hiện đo thân nhiệt, xịt rửa tay bằng cồn, hướng dẫn xe cho tất cả phụ huynh và học sinh, chỉ mở cổng đón phụ huynh sớm nhất là 7g20 để đảm bảo khâu tổ chức trước khi mở cổng trường (7g30).

-           Thầy Thể hỗ trợ công tác phân phối, nhắc nhở bằng loa.

-           Các trường hợp đặc biệt sẽ do BGH trực giải quyết.

                                                                                      Xin cảm ơn.

Tác giả: Quản trị viên
Nguồn tin: TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG , QUẬN GÒ VẤP

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88