Chào mừng quý vị đến với Trường THCS Lý Tự Trọng, số 578 Lê Đức Thọ, Phường 16, quận Gò Vấp, TP. HCM. Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).
Cập nhật : 0:0 Thứ bảy, 29/8/2020
Lượt đọc: 275

Thông báo lịch tập trung học sinh từ ngày 01, 03, 04, 05/9/2020

Số/Ký hiệu:
Ngày ban hành: 28/8/2020
Ngày có hiệu lực: 28/8/2020
Người ký: HT
Cơ quan ban hành:
Trích yếu:
File đính kèm:
Nội dung:

UBND QUẬN GOVẤP

TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

 

 

 

 


THÔNG BÁO LỊCH TẬP TRUNG HỌC SINH 

CÁC NGÀY 01, 03, 04, 05 THÁNG 9 NĂM 2020

Năm học 2020-2021

I. LỊCH TẬP TRUNG

  • Các ngày 01, 03, 04.9.2020, học sinh khối 6 có mặt lúc 6g30, khối 7 có mặt lúc 13g30 tại CS2 (Nhà thiếu nhi quận Gò Vấp). Học sinh khối 9 có mặt lúc 6g30, khối 8 có mặt lúc 13g30 tại trường ( CS1: 578 Lê Đức Thọ). Giờ ra về sáng là 10g00, chiều 16g30.
  • Ngày 05.9.2020 tổ chức Lễ Khai giảng: GVCN sẽ triển khai đến học sinh khi các em đến trường.
  • Học sinh cần đến trường đầy đủ để nghe  GVCN triển khai các nội dung cần chuẩn bị cho năm học mới, các quy ước tập thể, bán trú, thi đua, thời khóa biểu học tập chính thức...
  • Thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid: Phụ huynh cho con em mình đeo khẩu trang khi đến trường, đến nơi công cộng, nơi có nhiều người; khi đến trường các em được đo thân nhiệt, rửa tay diệt khuẩn; khi con em mình bị sốt, ho, mệt mỏi cơ thì báo gấp cho y tế trường hoặc giáo viên chủ nhiệm để nghỉ học đồng thời đưa con em mình đến bệnh viện để khám bệnh.

II. NỘI QUY HỌC SINH                 

Điều 1: Học sinh đi học chuyên cần, đúng giờ, nghỉ học phải xin phép và có xác nhận của cha hoặc mẹ (hoặc người có quyền nuôi dưỡng).

Điều 2: Thực hiện nghiêm túc Luật giao thông: Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, xe đạp điện; không chạy xe ngược chiều giao thông; không chạy xe máy-mô tô…

Điều 3: Trong lớp phải tập trung học tập, tích cực phát biểu xây dựng bài, có đủ đồ dùng học tập, ghi chép bài đầy đủ, trung thực khi kiểm tra. Khi đi học không mang balo du lịch, không mang balo cóc, không mang túi sách, dùng cặp học sinh để đựng tất cả dụng cụ học tập.

Điều 4: Quần áo phải sạch sẽ, nghiêm túc, mặt đúng đồng phục quy định. Tác phong giản dị. Nữ cột tóc gọn gàng, không nhuộm tóc. Nam tóc cắt ngắn, chải gọn gàng, không nhuộm tóc. Học sinh đến trường mang giầy ba ta hoặc giầy sandal.

Điều 5: Gặp thầy cô, nhân viên nhà trường cũng như khách lạ phải chào hỏi lễ độ. Làm sai biết xin lỗi, nhận sự giúp đỡ biết cảm ơn.

Điều 6: Lúc vào trường, vào lớp, khi ra về phải giữ gìn trật tự, không được xô lấn. Tuyệt đối không được hút thuốc, không nói tục, không chửi thề, không nhuộm tóc. Không chơi trò chơi nguy hiểm. Không được có hành vi thô bạo với bạn bè. Học sinh nữ không tô son, không sơn móng tay, móng chân, không đeo trang sức kiểu cọ, không đeo vòng chân.

Điều 7 : Không được mang vật cấm, không sách báo, thư từ, tranh ảnh không lành mạnh, Không đem theo các vật dụng không liên quan đến học tập vào trường: Điện thoại di động; máy nghe nhạc MP3, MP4; Ipad, máy tính bảng, nữ trang quí, các trang sức quí, thức uống có cồn, chất gây nghiện…

Điều 8:  Vệ sinh đúng nơi quy định, bỏ rác đúng chỗ, không được xả rác, không mua quà và ăn quà xung quanh nhà trường. Không mang thức ăn lên các hành lang, cầu thang, lớp học.

Điều 9: Nêu cao tinh thần tự quản, giữ gìn trật tự trong giờ học, trong giờ trống tiết cũng như trong các buổi sinh hoạt chung. Thực hiện nghiêm túc thể dục đầu giờ, ôn bài đầu giờ.

Điều 10: Luôn có ý thức bảo quản của công, chăm sóc và giữ gìn tài sản chung. Làm hư hỏng, mất mát tài sản của nhà trường phải bồi thường, bị cảnh cáo hoặc đình chỉ học tuỳ theo mức độ.

Điều 11: Nếu vi phạm nội qui phải chịu kỉ luật. Thực hiện tốt nội qui sẽ được biểu dương khen thưởng hạnh kiểm.                                                                                                        


 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86