Cập nhật : 0:0 Thứ hai, 6/7/2020

Thông báo về việc đấu thầu bãi giữ xe học sinh

Ngày ban hành:
Ngày có hiệu lực:
File thứ 1: dauthaubaixe_77202013.doc

UBND QUẬN GÒ VẤP

TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

Số: ………/TB-THCSLTT

Gò Vấp, ngày ….. tháng …. năm 2020

V/v tổ chức đấu thầu khai thác dịch vụ bãi xe học sinh năm học 2019-2020

Ban lãnh đạo Trường THCS Lý Tự Trọng thông báo đến các cá nhân và đơn vị muốn tham gia thầu bãi xe học sinh trong nhà trường phục vụ giữ xe học sinh của trường, xin liên hệ tại phòng Tài vụ để đăng ký tham gia dự thầu.

1. Mặt bằng, đấu giá:

a/ Nội dung đấu thầu:

- Tổ chức giữ xe học sinh sáng và chiều từ thứ hai đến sáng thứ bảy hàng tuần.

- Quy mô học sinh: toàn trường có 2.000 học sinh với hai ca học sáng, chiều.

- Giá sàn dự thầu: 40.500.000 đồng/chín tháng (bốn mươi triệu năm trăm nghìn đồng) thu trong 9 tháng/năm học.

- Thời gian thực hiện hợp đồng là từ 01 tháng 01 năm 2021.

- Khi hết hợp đồng nhà trường sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và tổ chức đấu giá lại.

b/ Yêu cầu đối với cá nhân, đơn vị sau khi trúng thầu:

- Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy.

- Đảm bảo ngăn nắp, xếp xe gọn gàng trong khu vực để xe học sinh.

- Thực hiện nghiêm túc việc thỏa thuận, chịu trách nhiệm bồi thường cho phụ huynh và học sinh khi làm mất xe.

- Đảm bảo đáp ứng đủ hồ sơ, đạt yêu cầu được kinh doanh khi có kiểm tra của các ban ngành có thẩm quyền…

- Thời gian hoạt động của bãi xe có thể từ 5g30 sáng 19g30 tối.

- Giá giữ xe không cao hơn bình quân giá giữ xe ở các trường trong quận.

- Đội ngũ nhân viên phải có phiếu khám sức khỏe định kỳ (01 lần/năm); Nhân viên ăn mặc lịch sự, giao tiếp hòa nhã, đúng mực, nhiệt tình phục vụ.

- Đảm bảo đóng các loại thuế, phí, lệ phí theo quy định và luật kinh doanh. Hàng tháng, gửi tiền theo hợp đồng nhà trường từ ngày 2 hàng tháng tại phòng tài vụ.

- Nhà trường sẽ tổ chức hỗ trợ các điều kiện về mặt bằng, kịp thời thông báo thời gian hoạt động của nhà trường cho người giữ xe khi có thay đổi.

2. Thời gian đăng ký tham dự, nộp hồ sơ:

- Thời gian bán HSMT: từ 09 giờ 00, ngày 06 tháng 7 năm 2020 đến trước 09 giờ 00, ngày 08 tháng 7 năm 2020 (trong giờ hành chính). Địa điểm bán HSMT: Phòng tài vụ Trường THCS Lý Tự Trọng. Địa chỉ số 578 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp,TPHCM, liên hệ Cô Trang (kế toán).

- Thời điểm đóng thầu: 10 giờ sáng ngày 16 tháng 7 năm 2020. Nộp hồ sơ dự thầu tại phòng hành chánh, liên hệ cô Phương.

3. Thời gian tổ chức mở thầu và xét thầu:

Lúc 14 giờ 00 phút, ngày 17 tháng 7 năm 2020 tại phòng khách HT.

4. Địa điểm mở thầu:

Tại phòng làm việc của Hiệu trưởng trường THCS Lý Tự Trọng.

5. Quy định mở thầu:

Thực hiện theo hình thức niêm phong, mở gói thầu. Đơn vị tham gia đấu thầu phải hoàn tất các thủ tục sau:

- Nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định tại Văn phòng Trường THCS Lý Tự Trọng.

- Nộp tiền tham gia đấu thầu tại Bộ phận tài vụ: 500.000đ/hồ sơ mời thầu.

- Nộp tiền bảo đảm dự thầu bãi xe: 4.050.000đ/HSDT (Số tiền bằng chữ: Bốn triệu không trăm năm mươi nghìn đồng chẵn), nộp tại phòng tài vụ Trường THCS Lý Tự Trọng.

- Khi tham gia mở thầu, người đấu thầu đã phải nộp đấy đủ các loại hồ sơ và các loại phí nêu trên (Hồ sơ dự thầu sẽ bị loại nếu người đấu thầu chưa thực hiện đủ các quy định của ban tổ chức đấu thầu). Đơn vị, cá nhân không trúng thầu sẽ được hoàn lại tiền bảo đảm dự thầu. Đơn vị, cá nhân được công nhận trúng đấu thầu sẽ được Ban tổ chức đấu thầu giữ lại tiền bảo đảm dự thầu đến khi làm thủ tục bảo đảm thực hiện hợp đồng.

6. Hồ sơ tham dự đấu thầu

- Đơn xin tham gia đấu thầu, báo giá dự thầu;

- 01 bản sao giấy CMND, hộ khẩu

- Giấy khám sức khỏe.

- 01 bản sao giấy phép kinh doanh đang hành nghề liên quan gói thầu;

- 01 bản sao giấy chứng nhận đã tập huấn phòng cháy chữa cháy do cơ quan công an phòng cháy chữa cháy cấp.

- 01 bản kê khai lý lịch có xác nhận của địa phương.

- Các giấy tờ bằng cấp liên quan đến ngành nghề.

- Tài liệu chứng minh tư cách hợp lệ, năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu: Các hợp đồng đang thực hiện bãi xe phải đứng tên người tham dự thầu mới hợp lệ;

- Phương án tổ chức khai thác dịch vụ bãi xe.

7. Công nhận trúng thầu

a/ Hồ sơ trúng giá là hồ sơ:

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện tham dự đấu giá.

Hồ sơ dự thầu đầy đủ nhất.

Phương án kinh doanh hợp lý, rõ ràng.

Có giá thầu cao nhất, hợp lý.

b/ Thông báo kết quả trúng thầu: Dự kiến ngày 23/7/2020.

c/ Thời hạn ký kết hợp đồng

Sau 15 ngày kể từ khi công bố kết quả đấu giá, bên trúng giá không xúc tiến ký kết hợp đồng với nhà trường coi như tự ý bỏ thầu, nhà trường sẽ hủy kết quả thầu và không hoàn lại tiền đóng dự thầu. Người trúng thầu kế tiếp là người đạt những tiêu chí tốt, cao tiếp theo. Người trúng thầu không được chuyển nhượng hợp đồng đã trúng cho người khác thầu lại với bất kỳ lí do gì.

Nay nhà trường thông báo cho các cá nhân và đơn vị có nhu cầu đăng ký tham dự đấu thầu bãi xe học sinh trong Trường THCS Lý Tự Trọng biết và tiến hành mua hồ sơ, nộp lệ phí tại phòng Tài vụ nhà trường vào giờ hành chính trong thời gian nêu trên./.